Nhập khẩu và phân phối độc quyền bình tích áp Aquafill -Italy!

Mua hàng và thanh toán

Để thuận tiện cho khác hàng khi mua bình tích áp Aquafill. APT có những phương thức thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như sau:
1. Thanh toán bằng tiền mặt:
+ Thanh toán tại văn phòng công ty APT
Sau khi quý khách đã được tư vấn và chọn lựa được sản phẩm của mình, thì có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh để làm thủ tục mua hàng và thanh toán. Khách hàng có thể đến văn phòng của công ty để thanh toán bằng tiền mặt với giá trị đơn hàng nhỏ hơn 20 triệu đồng. Sau đó quý khách hàng sẽ nhận được hóa đơn và có thể nhận hàng và tự mình vận chuyển hàng về. Nếu hàng cồng kềnh thì quý khách có thể để lại địa chỉ nhận hàng và bộ phận giao hàng của công ty sẽ giao hàng miễn phí cho quý khách tại nội thành Hà Nội.
+ Thanh toán tại địa chỉ khách hàng
Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh của công ty để làm thủ tục đặt hàng. Nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách thủ tục và xác nhận đơn hàng. Sau đó bộ phận giao hàng sẽ giao hàng tới văn phòng của quý khách. Quý khách nhận hóa đơn GTGT và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng, với đơn hàng dưới 20 triệu đồng.
2. Thanh toán bằng chuyển khoản.
Ngoài phương thức thanh toán bằng tiền mặt, quý khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản công ty. Sau khi xác nhận đơn hàng, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại với khách hàng để làm thủ tục đặt hàng, hợp đồng. Quý khách chuyển khoản vào tài khoản của công ty APT, sau khi nhận được tiền thanh toán, bộ phận giao hàng sẽ giao hàng đến tận văn phòng hoặc công trình của khách hàng trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Thông tin tài khoản của công ty APT như sau:
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AN PHÚ THỊNH
Số TK: 99072549 tại Ngân hàng TMCP Á Châu - Chi nhánh Hà Nội
Quý khách tham khảo thêm Phương thức vận chuyển của APT để tiện cho kế hoạch đặt hàng của mình tại đây
Processing...